Khu vực giao hàng & phí giao hàng

Chính sách giao hàng:

1. Quy định về phạm vi và phí giao hàng

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng ngay trong vòng 30 phút và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 40 đến 60 phút kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

-          Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

-          Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

-          Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được giao đến tay khách hàng tốt nhất nên Pizza & Bia xin phép chỉ nhận giao một số quận thành trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh:

 

Phí Giao Hàng    20.000vnd  30.000vnd
Khu vực Giao HàngQuận 1, quận 3, quận 4, quận 10, quận Phú Nhuận, quận Bình ThạnhQuận 2

 

2. Quy định về thời gian giao hàng

a. Thời gian hoạt động giao hàng: Pizza & Bia cam kết tiến hành  chuẩn bị đơn hàng và giao nhanh nhất cho khách hàng, cam kết thời gian giao hàng chậm nhất là vào thời điểm đã cam kết trước với khách hàng ngay sau khi xác nhận đơn hàng.  Các thay đổi về thời gian giao hàng sớm hơn hoặc trễ hơn sẽ đựơc thông báo và thống nhất với khách hàng trước khi giao hàng.

b. Quy định khung giờ giao hàng: nhận đơn hàng từ 11:30 am đến 10:pm mỗi ngày.

c. Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng nhận điện thoại của nhân viên giao hàng để nhận hàng và hoàn tất việc thanh toán cho nhân viên giao hàng (trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán COD), sau đó quý khách vuin lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

Ghi chú:

Thời gian giao hàng được tính từ lúc có cuộc gọi xác nhận đơn hàng từ nhân viên nhận đơn hàng.